Valentine năm nay nên tặng nàng hoa hồng xanh hay hoa hồng tím?Chỉ cần nhắc đến tình yêu là người ta nghĩ ngay đến hoa hồng. Bởi hoa hồng chính là đại diện cho tình yêu bất diệt, nó chính là chứng minh cho sự chân thành. Và Valentine năm nay sắp đến rồi, bạn đã có kế hoạch gì cho việc tặng hoa valentine cho nàng chưa? Nếu như mọi năm bạn vẫn hay lựa chọn hoa hồng đỏ tặng nàng để nói lên tình yêu nồng cháy và mãnh liệt với nàng thì năm nay bạn có nghĩ ra món quà gì khác không? Và hoa hồng xanh, hoa hồng tím chính là lựa chọn mà không ít các anh chàng đang quan tâm. Vậy nên lựa chọn hoa hồng xanh hay tím tặng nàng? Để giải đáp thắc mắc này thì các bạn hãy cùng với Shop hoa Quận 1 Mrhoa.com chúng tôi đi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!
Hoa valentineNếu như cứ nghĩ chỉ có hoa hồng đỏ mới mang ý nghĩa của tình yêu thì bạn đã sai lầm rồi nhé. Bởi mỗi một màu sắc khác nhau nó lại thể hiện một cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu. Và trong số những màu sắc đó thì hoa hồng xanh và hoa hồng tím chính là hai loài hoa đại diện cho tình yêu đẹp đẽ và hạnh phúc nhất. Trong đó: 

- Hoa hồng xanh
Thực tế, đây là loài hoa hiện tại vẫn chưa được trồng đại trà nên khi bó hoa hồng valentine xanh tặng ai đó thì người đó đã mang những điều đặc biệt nhất và muốn gửi đến bạn. Những bông hồng xanh dịu dàng, thanh tao và nhã nhặn đã mang đến những cảm xúc yêu thương nồng đượm. Nếu như chúng ta đều nhìn thấy vể đẹp diễm lệ và kiêu sa thì những bông hoa hồng xanh này còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt về không gian xa vời nữa, nó diễn tả một điều gì đó mà khó có thể với tới được như là một điều bí ẩn vẫn chưa được làm sáng tỏ. Và bó hoa valentine này cũng giống như là tình cảm được ẩn chứa bên trong tim một ai đó, tình cảm chưa một lần thể hiện nên cứ âm ỉ và cháy mãi. Bởi vậy, khi bạn nhận được một bó hoa hồng xanh từ ai đó thì hãy hiểu rằng đó chính là tất cả những tình cảm được chứa đầy ắp bên trong con tim người tặng. Tình cảm đó là những điều khó giải thích nhưng nó chính là sự chân thành đáng được nâng niu và trân trọng. 
hoa tang valentine


- Hoa hồng tím
Nếu như hoa hồng xanh không có sẵn trong tự nhiên, rất khó tìm thì hoa hồng tím lại là loài hoa khá phổ biến. Và thực tế, theo tìm hiểu chúng tôi thấy rằng hoa hồng tím là loài hoa mà bất kể cô gái nào cũng mong muốn được nhận từ một nửa yêu thương của mình. Bởi những bông hoa valentine mang sắc tím này chính là đại diện cho sự chân thành, tình cảm son sắt, lãng mạn và gắn lết lẫn nhau. Nếu như có một chàng trai nào đó tặng bạn bó hoa hồng tím thì điều đó có nghĩa là người ấy mong muốn được ở bên bạn đến cuối cuộc đời. Một bó hoa hồng tím không chỉ làm người nhận cảm động mà cô ấy còn vô cùng hạnh phúc và đắm chìm trong lãng mạn đấy. 

Nhưng để giải đáp thắc mắc ở trên là nên tặng bạn gái hoa hồng xanh hay tím thì thật là khó vì mỗi màu sắc hoa lại mang một ý nghĩa riêng. Nhưng riêng đối với trường hợp bạn muốn bày tỏ tình cảm còn chất chứa bên trong mà chưa có cơ hội để nó ra thì lựa chọn tốt nhất chính là hoa hồng xanh. Còn nếu muốn thể hiện sự chân thành, lòng thủy chung và lãng mạn thì hoa hồng tím lại là lựa chọn sáng suốt. 

Qua chia sẻ này thì chắc hẳn các bạn cũng đã phần nào tự tìm được lời giải đáp cho thắc mắc của mình rồi đúng không? Hi vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho các chàng trai khi chọn hoa valentine tặng bạn gái. 
hoa 14/2


Nếu như bạn đang muốn lựa chọn hoa valentine tặng bạn gái mà chưa biết lựa chọn hoa gì, mẫu thiết kế như thế nào hay là địa chỉ nào cung cấp hoa tươi uy tín thì hãy đến với Shop hoa Mrhoa. 

Với phương châm luôn đặt khách hàng lên đầu cùng với những kinh nghiệm mà Mrhoa có được thì chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những bó hoa tươi đẹp và hoàn hảo nhất. 

Bên cạnh hoa valentine, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu hoa khác nhau như: hoa cưới, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa tang lễ.... Để tìm hiểu về những mẫu hoa này các bạn vui lòng truy cập trang web: Mrhoa.com hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 08 8880 9559 để được hỗ trợ và tư vấn nhé. 
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét