Đặt hoa chia buồn đám tang ở TpHCM

Bạn đang muốn học cách cắm hoa tang lễ TpHCM, tuy nhiên bạn chưa tìm được trung tâm, cửa hàng dạy cắm hoa tang lễ uy tín.

Tại Mrhoa.com, ngoài dịch vụ điện hoa tang lễ, kinh doanh hoa tang lễ thì chung tôi còn cung cấp dịch vụ dạy cắm hoa tang lễ. Dịch vụ dạy cắm hoa tang lễ của Mrhoa.com được xếp vào nhóm dịch vụ uy tín và chất lượng.

Với nhiều năm liền trong việc kinh doanh hoa tang lễ, ngoài việc mang đến cho khách hàng nhiều mẫu hoa tang lễ đẹp thì chúng tôi đã và đang đào tạo đội ngũ nhân viên, học viên cắm hoa tang lễ với sự uy tín và chất lượng.

Khi đến với lớp dạy hoa chia buồn tại Mrhoa.com, các học viên sẽ được hướng dẫn một cách tận tình, chu đáo và thực hành cắm hoa tang lễ. Chúng tôi sẽ giúp các học viên trở nên thành thạo và sáng tạo hơn trong việc cắm hoa tang lễ.

Hoa tang lễ TpHCMVì sao nên học cắm hoa tang lễ, mở shop hoa tang lễ?


Hoa tang lễ là một trong những mẫu hoa được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là những gia đình có tang gia, khách phúng viếng tang gia. Và hoa tang lễ xuất hiện như một quy luật vốn có của tự nhiên. Bởi bất kì ai cũng trải qua vòng đời lẫn quẩn Sinh - Lão - Bệnh - Tử.

+ Bạn học cắm hoa tang lễ để mở shop hoa tang lễ chia buồn, kinh doanh và kiếm thêm thu nhập
+ Mở shop hoa tang lễ góp phần tích phúc đức, phước lộc cho bản thân và gia đình. 

Mrhoa.com dạy cắm hoa tang lễ như thế nào?


Khi được đào tạo cách cắm hoa tang lễ tại Mrhoa.com, các học viên không chỉ được biết đến các kiểu hoa tang lễ mà chúng tôi còn hướng dẫn học viên cách cắm hoa tang lễ theo văn hóa lễ tang miền Bắc - Trung - Nam:

- Cắm hoa tang lễ theo phong cách miền Bắc
Theo phong tục của người miền Bắc, vòng hoa tang lễ thường cắm theo hình bầu dục với màu sắc rực rỡ với các màu vàng, đỏ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo độ vòm cho vòng hoa và biết cách xen kẻ các sắc màu phù hợp sao cho vòng hoa trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

Xin mời quý độc giả tham khảo thêm nhiều chủ đề hoa tươi khác tại shop hoa tươi TpHCM
hoa chia buồn TpHCM


Theo quan niệm của người miền Bắc, vòng hoa hình bầu dục tượng trưng cho bầu trời, đồng thời là lời cầu mong cho linh hồn người chết sớm siêu thóat.

- Dạy cắm hoa tang lễ theo cách miền Trung

Với người miền Trung, hoa đám tang có thể là kiểu vòng hoa giả hoặc vòng hoa cườm. Hoa tang lễ của người miền Trung được thiết kế đơn giản nhưng dung dị mà tinh tế.

Dạy cắm hoa tang lễ theo kiểu miền Nam

Với phong cách của người miền Nam, hoa tang lễ được cắm một cách hiện đại, phá cách hơn. Là sự phối hợp của nhiều mẫu hoa, loại hoa, nhiều màu sắc hoa khác nhau. Với người miền nam, đó là phong cách cắm hoa mang sự chân thành và thể hiện được nỗi đau đối với sự ra đi của người đã khuất. 

Ngoài việc được hướng dẫn các kiểu cắm hoa đám ma của mỗi miền. Đến với Mrhoa.com, chúng tôi còn chia ra nhiều chương trình đào tạo học viên cắm hoa, mỗi chương trình đào tạo đều có những bài học lý thuyết và cho học viên thực hành để tiếp thu nhanh những kiến thức được truyền tải.

- Dạy vào xốp cho vòng hoa: Vào xốp cho vòng hoa là một kĩ năng cơ bản mà bất kì một thợ cắm hoa viếng nào cũng phải biết. Đây là một kĩ năng khá quan trọng đấu! Bởi lẽ, thông thường cục xốp có hình chữ nhật, nếu bạn không biết cắt xốp sẽ không thể đặt xốp vào vòng cho khít được. Nó tạo ra các khe hở, làm bạn khó cắm để hoa có thể tạo thành một vòng hoa đẹp. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho học viên cách chia xốp sao cho đúng tỉ lệ.

- Dạy cách tách từng bông hoa: Tại Mrhoa.com, chúng tôi sẽ dạy cho học viên cách tách từng bông hoa tang lễ. Sau khi tách từng bông bạn cần xỏ tăm vào hoa để cắm lên vòng. Nếu bạn không có kinh nghiệm, rất dễ khiến các bông hoa sau khi tách bị giập nát và rơi vãi.
>>Tham khảo hình ảnh hoa sen đẹp nhất thế giới

- Dạy chia mô trong vòng hoa: Mrhoa.com sẽ hướng dẫn các học viên cách chia mô trên vòng hoa tang lễ sao cho tạo được điểm nhấn, sự nổi bật.
Nếu như bạn muốn học cắm vòng hoa tang lễ nói riêng và học cắm hoa nói chung thì Mrhoa.com của chúng tôi là một địa chỉ để bạn trao gửi niềm tin đó! Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website Mrhoa.com hoặc gọi đến Hotline 08 8880 9559 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé.

Đặt hoa tang lễ tại TpHCM

Nếu bạn cần đặt hoa tang lễ ở TpHCM vui lòng liên hệ mrHoa.com

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét