Điện hoa Tân Bình giao hoa miễn phí

Dịch vụ điện hoa quận Tân Bình với nhiều chủng loại hoa đẹp, chất lượng đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Shop xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian qua và tự hứa cố gắng hết sức để mang đến những bó hoa đẹp, dịch vụ điện hoa chất lượng phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ điện hoa đủ các chủ đề như:
- Điện hoa tình yêu: dành tặng những bó hoa đẹp để tặng cho người yêu, đặc biệt là những ai đang yêu xa.
- Hoa sinh nhật: gửi lẵng hoa, bó hoa chúc mừng sinh nhật đẹp dành cho người thân, cho bạn bè ở khu vực Tân Bình và các quận lân cận để chúc họ ngày sinh nhật thật vui và ý nghĩa.
- Hoa chúc mừng khai trương: những bó hoa đẹp, mang lại may mắn cho ngày khai trương cửa hàng, đại lý, công ty hay kỉ niệm thành lập công ty.
- Hoa chia buồn: gửi điện hoa chia buồn đám tang để thể hiện lòng tiếc thường người quá cố và chia buồn với gia đình người đã khuất.

>> Tham khảo những hình ảnh bánh sinh nhật đẹp dành tặng người yêu
điện hoa tân bình


Shop hoa tươi ở quận Tân Bình nằm ngay trung tâm quận nên thuận tiện để giao hoa tại các địa điểm như đường Cộng Hòa, đường Trường Chinh, Âu Cơ, CMT8, Âu Cơ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hoa. Khách hàng có thể yêu cầu giao gấp trong thời gian 1-2h hoặc giao hẹn giờ. Các đơn hoa trên 500,000đ đều được miễn phí vận chuyển, các đơn giá trị thấp hơn thì phí ship sẽ là thỏa thuận giữa khách hàng và shop.

Nếu bạn chưa chọn được mẫu hoa thích hợp hãy truy cập website MrHoa.com để xem hàng ngàn mẫu hoa bó, hoa lẵng hay kệ hoa đẹp để phục vụ cho việc gửi điện hoa. Ngoài ra shop còn sẵn sàng tư vấn, gói hoa theo ý khách hàng để tạo nên bó hoa độc đáo, ý nghĩa.
>>Xem thêm hình ảnh đẹp hoa sen
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét