Chuyển đến nội dung chính

Giới thiệu điện thoại Land Rover C5000 cho nhà văn


Các nhà văn thuộc dự án Aksitkulturnhằm mục đích giao lưu văn hóa giữa các quốc gia đang làm việc hăng say để thực hiện dự án đúng tiến độ.
Dự án là tập hợp của đông đảo các nhà văn, dịch giả trên toàn thế giới để cùng thực hiện một công việc khổng lồ đòi hỏi có nhiều người và sự phối hợp giữa những dịch giả, nhà văn với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Do tính chất công việc thường xuyên và liên tục nên họ cần một chiếc điện thoại pin khủng để nghe gọi thường xuyên.
Sau khi họ liên lạc với 2tek thì chúng tôi giới thiệu cho họ dòng điện thoại mang tên land rover c5000 có pin khủng, kích thước nhỏ gọn và nhiều tính năng hấp dẫn.
land rover c50000Chiếc điện thoại Land Rover C5000 có kích thước siêu mỏng, gọn hơn nhiều so với các dòng điện thoại pin khủng khác để người dùng dễ dàng mang theo bên mình mà không cộm cấn. Kích thước máy chỉ dày 1,1 cm tiện dụng để làm máy sơ cua, đặc biệt là những khách hàng sử dụng nhiều điện thoại.

Tuy gọn nhưng bản máy khá to với bàn phím số lớn, các phím bấm lớn và tách biệt nhau, thao tác theo kiểu điện thoại Nokia phím bấm nên rất tiện dụng.
Màn hình màu 2,4 inches hiển thị màu sắc đẹp giao diện đơn giản.
điện thoại land rover C5000 có pin trâu


Điểm đặc biệt là điện thoại Land Rover C5000 có pin khủng dung lượng 6800mAh cho thời gian sử dụng lâu dài và còn sạc pin được cho máy khác như một cục sạc dự phòng. Với mức pin này khách hàng thoải mái nghe gọi trung bình 5 - 7 ngày mới phải sạc pin.

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe đài fm không cần tai nghe, quay phim, chụp hình, đèn pin,...

Giá máy 499,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình
Điện thoại 0916835069

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

99 hình ảnh hoa sen đẹp nhất thế giới

Các mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng người yêu

Các mẫu spinner siêu chất giá cực rẻ đang được yêu thích hiện nay