Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại Gamma F1 4 sim 4 sóng online pin trâu

Chiếc điện thoại Gamma F1 được khách hàng yêu thích và săn tìm vì thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, chắc chắn, pin trâu và nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Chiếc máy mang tên Gamma F1 có kích thước vừa phải để bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không quá cồng kềnh để bạn dùng 1 lần được 4 sim. Kích thước máy vừa phải, nhỏ gọn hơn nhiều so với các dòng máy 4 sim khác.
Vỏ máy bằng nhựa với sườn bằng kim loại chắc chắn, màn hình màu 2,4 inches hiển thị tốt, giao diện dễ thao tác.
Gamma F1


Bàn phím kiểu truyền thống với các nút bấm to, tách biệt nhau, đặc biệt còn có 4 nút gọi riêng biệt cho 4 sim để bạn dễ dàng chọn sim khi bấm. Chỉ với 1 thao tác duy nhất để chọn sim gọi chứ không phải bấm nút gọi xong mới chọn sim 1, 2, 3, 4 như một số dòng máy 4 sim khác. Đây là một sự cải tiến lớn của điện thoại 4 sim mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

Điện thoại 4 sim để bạn tha hồ sử dụng các sim của các nhà mạng khác nhau giúp tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc vì các nhà mạng đều có gói cước khuyến mãi cho nội mạng. Mặt khác khi sử dụng Gamma F1 bạn chỉ dùng 1 máy duy nhất thay vì phải mua 2 hay 4 điện thoại mới có thể dùng 4 sim vừa dễ dàng quản lí, sạc pin điện thoại, quản lí danh bạ nữa.

Máy có pin dung lượng 2200mAh khá khủng cho một chiếc điện thoại cơ bản, với mức pin này bạn thoải mái sử dụng 3 - 5 ngày mới phải sạc pin.

Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD tối đa 16Gb

Giá máy chỉ 450,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

99 hình ảnh hoa sen đẹp nhất thế giới

Các mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng người yêu

Các mẫu spinner siêu chất giá cực rẻ đang được yêu thích hiện nay