Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già Nokia A1

Điện thoại cho người già Nokia A1 là mẫu máy đang được yêu thích vì thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn nhiều tính năng thích hợp.

Máy có kích thước nhỏ gọn để bạn dễ dàng mang theo bên mình mà không lo vướng víu. Kích thước máy vừa phải, vỏ bằng nhựa dày và sườn bằng kim loại chắc chắn.


Bàn phím số rất lớn, các nút bấm to và tách biệt cho thao tác bấm phím dễ dàng, bạn không lo bấm nhầm phím, đặc biệt thích hợp cho người cao tuổi. Ngoài ra máy còn có tính năng đọc số khi bấm, giọng nói tiếng Việt rõ ràng.

Màn hình nhỏ 1,8 inches hiển thị màu sắc đẹp, giao diện đơn giản và đặc biệt là cỡ chữ lớn thích hợp cho người cao tuổi.

Điện thoại Nokia A1 sử dụng 2 sim 2 sóng online gồm 2 sim thường, khách hàng dễ dàng sử dụng sim của tất cả các nhà mạng chứ không bị chặn như một số dòng điện thoại người già khác. Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD tối đa 8Gb và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM không cần tai nghe, quay phim, chụp hình,...

Tính năng đặc biệt của Nokia A1 hỗ trợ cho người già là SOS thông minh. Khi có việc khẩn cấp người dùng chỉ cần ấn vào nút này thì máy sẽ tự động gọi điện thoại và nhắn tin đến các số được cài sẵn trong máy.
Ngoài ra tính năng quay số nhanh cũng rất hợp lí cho người già, chỉ cần ấn và giữ một trong các phím từ 2 đếm 9 thì máy sẽ gọi điện thoại đến các số tương ứng mà không phải truy cập danh bạ.

Pin dung lượng 4500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài cho mỗi lần sạc pin.

Giá 399,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

99 hình ảnh hoa sen đẹp nhất thế giới

Các mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng người yêu

Các mẫu spinner siêu chất giá cực rẻ đang được yêu thích hiện nay