Chuyển đến nội dung chính

Các mẫu spinner siêu chất giá cực rẻ đang được yêu thích hiện nay

Fidget Spinner giá rẻ đang rất được khách hàng yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ, trào lưu này được nhiều người ủng hộ vì nó hoàn toàn không gây hại và còn có nhiều lợi ích thiết thực.

Phong trào chơi spinner bắt nguồn tại Mỹ và nhân rộng qua các nước, hiện nay tại Việt Nam việc chơi spinner đã rất phổ biến. Không chỉ dành cho trẻ em mà còn được nhiều khách hàng đủ mọi lứa tuổi yêu thích và săn tìm trong thời gian gần đây.

Spinner có cách chơi rất đơn giản chỉ cần xoay xoay và xoay để xả stress, người dùng có thể xoay trên tay, thực hiện các cú trick như chuyển tay, chuyển ngón, cho spinner bay rất điệu nghệ.
Chính vì cách hơi đơn giản nên được khách hàng yêu thích để tăng sự tập trung, để tránh những thói quen xấu như cắn móng tay, nghiện smartphone,...

Cấu tạo của một chiếc đồ chơi fidget spinner giá rẻ cũng rất đơn giản gồm 1 trục quay và các cánh quay. Hiện nay phổ biến trên thị trường là các mẫu 2 và 3 cánh. Phần trục quay có vòng bi để giảm ma sát, việc spinner quay tốt hay không phụ thuộc nhiều vào vòng bi này. Cánh quay có chất liệu khác nhau như nhựa, nhôm, hợp kim, thép hay inox thậm chí là titan.

Hiện nay các sản phẩm spinner trên thị trường rất đa dạng và có giá từ vài chục đến vài trăm và thậm chí đến cả vài triệu đến chục triệu đồng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu spinner giá rẻ đang được yêu thích trên thị trường.

Xem thêm nhiều mẫu sản phẩm độc đáo tại điện thoại độc GIÁ RẺ CHỈ TỪ 30K TẠI 2TEKVN

Các mẫu spinner bằng nhựa có giá rẻ nhất chỉ từ 10k, còn các mẫu spinner cao cấp hơn có giá tầm 50 - 100k đa số làm bằng nhựa và kim loại rẻ tiền. Để sở hữu một chiếc vừa ý quay tốt thì phải có giá từ 120k trở lên.
Còn đối với khách hàng lắm tiền nhiều của hoặc rất đam mê spinner thì có thể chọn chiếc spinner có giá hàng trăm đôla.Các mẫu spinner độc đáo với mức giá rẻ sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng hơn so với các mẫu spinner cao cấp.

Spinner 2 cánh chất liệu đồng hoặc nhôm được đựng trong hộp thiếc với thiết kế đẹp mắt.Fidget spinner giá rẻ với nhiều kiểu dáng siêu đẹp, độc và chất lượngNhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

99 hình ảnh hoa sen đẹp nhất thế giới

Các mẫu bánh sinh nhật đẹp tặng người yêu