AKSITKULTUR.COM đã trở lại

Website AKSITKULTUR.COM chuyên về dịch thuật các thứ tiếng trên toàn thế giới nhằm mục đích giao lưu văn hóa giữa các nước, các dân tộc.

Là nơi gặp gỡ, giao lưu của nhà dịch giả, nhà văn, nhà thơ ở khắp nơi trên thế giới. Là một sáng kiến văn hóa độc lập xuyên quốc gia làm việc cùng nhau trên các dự án văn hoán và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi là cầu nối đóng góp vào sự kết nối giữa các nền văn hóa khác nhau.

Bằng cách trao đổi văn hóa và chuyển giao kiến thức, chúng tôi muốn làm cho nền văn hóa và văn chương Thỗ Nhĩ Kỳ trở nên hữu hình hơn, mặt khác chúng tối muốn tạo ra các nền văn hóa và văn học khác, đặc biệt là tiếng Đức được biết đến nhiều hơn ở Thỗ Nhĩ Kỳ.

Với mục đích này, thư viện tài nguyên đa ngôn ngữ với sức chứa 80.000  cũng có sẵn trong phòng học, phòng khách, quán cà phê của chúng tôi và khu vực bên ngoài lớn với khu vườn rộng 3.000 m², sân hiên và bể bơi. Với 45.000 tập sách, thư viện của chúng tôi có thể chứa nhiều bộ sưu tập sách tiếng Đức lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Cho dù là vì công việc hay mục đích nghiên cứu hay cho các cuộc họp hay chỉ là những ngày lễ - nhà của chúng ta cũng có cơ hội làm việc tập trung và cũng để thư giãn. Với sự hợp tác của các nghệ sỹ, giảng viên và các tổ chức từ Thổ Nhĩ Kỳ cũng như các nước trên thế giới, chúng tôi tổ chức các sự kiện văn hoá và nghệ thuật trong nhà của chúng tôi, trong vùng aegean, trên cả nước và thậm chí trên toàn thế giới. Đối với tất cả mọi người quan tâm đến nghệ thuật và văn hoá, chương trình hội thảo và hội thảo của chúng tôi cung cấp quanh năm cơ hội để dành thời gian cho công việc hàng ngày và để cải thiện và phát triển bản thân kết hợp ngày nghỉ và sự sáng tạo. Các dịch vụ dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ sang tiếng Đức sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm dịch các văn bản liên quan đến văn học và nhân văn.

Hiện nay chúng tôi trở lại với một lĩnh vực mới chuyên về điện thoại pin khủng siêu chất đang được yêu thích hiện nay.  Để quý khách dễ tham khảo, chúng tôi giới thiệu các mẫu điện thoại pin khủng giá rẻ dưới 1 triệu đồng.
Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét